Công ty TNHH thương mại Bảo Ngọc thành lập năm 2010, địa chỉ trụ sở tại: Tổ dân phố Văn Nhuế, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Lĩnh vực hoạt động chính:

     – May đo đồng phục bảo hộ lao động.
     – Sản xuất khẩu trang.
     – Nhập khẩu và phân phối sản phẩm về bảo hộ lao động, văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao của các hãng có thương hiệu như: 3M, jogger, Simon, Kingjim, Plus, SDI…

     Qua 10 năm phát triển, chúng tôi không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, ý thức kỷ luật cho nhân viên; chủ động nghiên cứu đổi mới phương pháp làm việc và nghiêm túc tiếp thu ý kiến khách hàng để cải tiến chất lượng phục vụ. Bên cạnh đó, thường xuyên tổ chức đánh giá và giữ mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp lớn để tư vấn và phục vụ khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, chi phí phù hợp.

     Chúng tôi có thể tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ văn phòng, vật tư tiêu hao và bảo hộ lao động trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Chúng tôi tự tin rằng có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các khách hàng chuyên nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… trên địa bàn các tỉnh miền Bắc. 

      Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách trên con đường phát triển!

      Chi tiết xin liên hệ:

  • Phòng Kinh doanh 0221 3 765 868, Email: baongocvpp@gmail.com –  Phòng Kế toán: 0221 3 765 866